Tấm Panel được thết kế ở dạng phẳng là sản phẩm cách âm, cách nhiệt, chống nóng hiệu quả được ưu tiên sử dụng trong các không gian: trần trang trí, vách ngăn nhà hay các không gian phòng khách, phòng ngủ công trình.

Dưới đây là hình ảnh :

Sản xuất tấm Panel

Lý do nên xây dựng phòng ngủ bằng tấm Panel

Nghỉ ngơi là một nhu cầu sinh hoạt quan trọng của con người. Tuy nhiên, trong những ngày hè oi bức nơi thành phố ồn ào, tấp nập sẽ khó để có một giấc ngủ ngon.

Và đây cũng chính là lý do cần đến tấm vách tường Panel. Một không gian phòng ngủ thoáng mát, rộng rãi, có thể hạn chế tiếng ồn, chống nóng bằng Panel là điều cần thiết nhất lúc này.

Độ bền của phòng ngủ khi xây dựng bằng tấm Panel

Đối với những công trình ngoài trời, độ bền có thể lên đến 25 – 30 năm. Còn với công trình phòng ngủ trong nhà, độ bền cao hơn, có thể lên đến 40 năm.

Thi công phòng ngủ bằng tấm Panel có nhanh không?

Ưu điểm lớn nhất của việc thi công phòng ngủ bằng tấm Panel là giúp tiết kiệm đáng kể lượng thời gian. Với phòng ngủ được xây dựng bằng những loại gạch truyền thống, dù nhanh cũng phải mất từ 4 – 5 ngày để đưa vào sử dụng.

Lời kết

Tấm Panel cách nhiệt đang dần được nhiều người lựa chọn, các đơn vị cung cấp sản phẩm này cũng ngày càng nhiều. Để chọn được đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng không hề dễ dàng.

Tại Tôn xốp Việt Hàn chúng tôi có đầy đủ những yếu tố tốt nhất. Cam kết về mặt chất lượng sản phẩm, tư vấn tận tình, vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Tôn xốp Việt Hàn luôn biết cách để khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của mình.

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website: tonxopxaydung.com