Đơn Vị Sản Xuất Tấm Xốp XPS Tại Đại Mỗ

Xốp XPS tại Đại Mỗ là loại vật liệu cách âm cách nhiệt, chống rung đã được sử dụng có hiệu quả cao từ lâu trong các công trình xây dựng. Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng với tấm XPS có khả năng giúp tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2.

Nhờ vào độ cứng cơ học tối ưu hơn so với những loại vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường khác hiện nay, tấm xốp XPS đem đến nhiều điều kiện thuận lợi hơn khi thi công cho các hạng mục như sàn, mái và tường nhà. Tấm mút xốp XPS đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

Đặc tính của xốp XPS tại Đại Mỗ

Khả năng cách nhiệt cao

Là một loại vật liệu có công dụng cách nhiệt, tấm xốp XPS có được tính chất cách nhiệt tuyệt vời (độ dẫn nhiệt của chúng là 0.0289w/m.k). Xốp cách nhiệt XPS có được độ chắc khỏe và độ bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý vốn có của nó. Mặc dù vật liệu đã được sử dụng trên 50 năm, khả năng cách nhiệt của nó vẫn đạt trên 80% so với thời gian ban đầu.

Sức chống lực tác động tối ưu

So với các dòng xốp cách nhiệt khác thì tấm XPS có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Trong quá trình sản xuất đột dập, tấm xốp có bề mặt đồng đều liên tục, đều đặn và tế bào lõm vào.

Xốp XPS tại Đại Mỗ chống ẩm mốc tốt

Chính vì có được cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không có tình trạng ngấm nước. Khả năng ngấm của tấm xốp chỉ bằng 1% thể tích.

Vật liệu có môi trường thân thiện

Với cấu trúc ổn định, sẽ không có các hoạt chất nguy hiểm độc nào bị bay hơi. Nó thậm chí không bị phân hủy hoặc nấm mốc ngoài môi trường. Nó cũng là chất có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Tấm xốp XPS được sản xuất bằng vật liệu thân thiện với môi trường, không có khí độc hại, bao gồm các triết lý về sản phẩm bảo vệ môi trường. Những tấm xốp dư thừa có thể tái sử dụng nhiều lần.

Cách âm 

Xốp cách nhiệt XPS có đặc tính cách âm khá đặc biệt. Nó có khả năng giúp làm giảm lượng âm thanh từ phía bên ngoài khi được sử dụng thi công các hạng mục vách ngăn trong nhà hàng, phòng vui chơi giải trí,… Nó có những ưu điểm tối ưu trong các dự án trang trí.

Cách nhiệt tối ưu bằng Xốp XPS tại Đại Mỗ

Ứng dụng của tấm xốp XPS tại Đại Mỗ

Cách nhiệt cho hạng mục nhà mái lõm

Cấu trúc của tấm xốp là để đặt vật liệu ở trên đỉnh của tầng mái chống thấm, để tránh cho tầng bị hiện tương thấm, vật liệu giúp chống thấm khỏi lo tình trạng bị hỏng do nhiệt độ chênh lệch, sự bức xạ của tia cực tím hoặc sự làm hỏng do con người gây ra. Nó không chỉ là dòng vật liệu có công dụng cách nhiệt mà còn là sản phẩm bảo vệ chống rò rỉ lâu dài.

Cách nhiệt cho nhà mái lõm có thể được sử dụng để cải tạo tối ưu cho phần mái của những tòa nhà cũ bằng cách đặt tấm xốp XPS trực tiếp vào mái cũ như là một loại vật liệu cách nhiệt.

Cách nhiệt vách cho các tòa nhà

Hầu hết lượng nhiệt năng của tòa nhà thường sẽ bị mất đi thông qua bức tường. Xốp XPS không chỉ là loại vật liệu cách nhiệt cho các loại tường có nhiều cấu trúc khác nhau,  nó cũng có khả năng giúp tăng cường độ bền của tường. Sử dụng tấm xốp XPS để trang trí tường làm cho bề mặt được mịn màng. 

Xây dựng hạng mục phòng lạnh

Khả năng chống ẩm tuyệt vời và cường độ chịu nén cao của tấm xốp XPS làm nổi bật những ưu điểm của nó trong dự án xây dựng các hạng mục phòng lạnh. Nó có thể được sử dụng lắp đặt trong tất cả các phần, bao gồm cả nền nhà, tường bên trong và bên ngoài và mái hoặc trần nhà,..

Nơi bán tấm xốp XPS tại Đại Mỗ giá tốt nhất

Tôn xốp Việt Hàn chuyên bán các loại tấm xốp XPS chính hãng, chất lượng cao, uy tín lâu năm và giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm xốp XPS hoặc muốn nhận báo giá về tấm xốp XPS thì hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website: tonxopxaydung.com