Giá thùng xốp 1m2 có đắt không so với những loại khác?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc hiện nay là giá thùng xốp 1m2 có đắt không. Vì nhìn thùng xốp loại này có kích thước lớn hơn so với một số loại khác. Thực tế thùng xốp 1m2 có giá thành tương đối rẻ, không quá đắt so với các dòng khác. Tuy nhiên để có được mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp một cách thông minh.

Thùng xốp 1m2 và ứng dụng phổ biến của loại thùng này

Thùng xốp 1m2 cũng giống như các loại thùng chất lượng khác. Nó được làm từ chất liệu nhựa EPS – đây là một loại nhựa an toàn, nhẹ, kết cấu ổn định và rất bền. Hạt nhựa khi được kích nỡ tạo thành khối đồng nhất rồi gia công định hình tạo thành những chiếc thùng xốp có kích thước phù hợp. Thùng xốp 1m2 có kích thước 120cm x 45cm x 28.5cm.

Hình ảnh thùng xốp kích thước 1m2

Thiết kế thùng xốp 1m2 với đầy đủ tính năng đi kèm. Theo đó sản phẩm được đánh giá cao ở độ kháng nước, chống ẩm, chịu lực, giữ nhiệt tốt. Đó chính là lý do tại sao thùng có thể tồn tại trong nhiều điều kiện thời tiết, khó bị ẩm mốc hư hỏng, có độ bền tốt. Đặc biệt chúng có thể giữ cho thực phẩm hay đồ dùng bên trong được ổn định trạng thái, không bị hư hỏng.

Ứng dụng thùng xốp 1m2 trong đời sống

Hiện nay chúng ta có thể thấy thùng xốp kích thước 1m2 tham gia vào nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ như:

– Đựng các mặt hàng gia dụng, trang trí như đồ dùng nội thất, hoa tươi, hoa khô,…các loại.

– Đựng các loại cá, hải sản, đặc biệt là những loại cá có kích thước dài như cá hồi, cá hố, cá ngừ,…

– Dùng làm hồ xốp nuôi các loại cá như cá 7 màu, cá mún, cá kiếm, cá bình tích, cá ngựa vằn, cá kim tơ vàng,..

– Dùng trong trồng rau sạch như rau mầm, rau cải, rau mồng tơi,…ở những nơi có diện tích đất hạn hẹp.

– Sử dụng vào nhiều mục đích khác tùy thuộc vào nhu cầu, mục tiêu sử dụng của người dùng.

Nhìn chung hiện nay thùng xốp 1m2 được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến là để đựng các loại thực phẩm, trồng rau, nuôi cá,…

Nhiều người dùng thùng xốp 1m2 để trồng rau

Giá thùng xốp 1m2 hiện nay được bán ra bao nhiêu?

Thùng xốp 1m2 giá bao nhiêu sẽ chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố như:

 • Đơn vị cung cấp thùng xốp ra thị trường.
 • Số lượng thùng xốp cần mua.
 • Thời điểm mua bán thùng xốp.
 • Chất lượng thùng xốp bán ra.

Giá thùng xốp 1m2 Việt Hàn

Hiện nay giá thùng xốp 1m2 được bán ra với mức giá đa dạng. Thường thì mỗi đơn vị sẽ có một mức giá bán sỉ lẻ riêng. Hầu hết những đơn vị bán sản phẩm nhỏ lẻ sẽ có giá cao hơn so với các nhà máy sản xuất lớn. Do vậy, người mua nên lựa chọn đơn vị mua hàng phù hợp với nhu cầu bản thân.

Đối với những người mua thùng số lượng lớn sẽ được ưu đãi về mức giá thấp hơn so với mua số lượng ít. Đó chính là lý do tại sao nhiều nhà kinh doanh cần sử dụng thùng xốp thường đầu tư số lượng lớn ngay từ ban đầu.

Mỗi thời điểm mua thùng xốp cũng sẽ có sự khác nhau về mức giá. Đặc biệt nếu được mua thùng xốp trong những dịp ưu đãi khuyến mãi bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Qua các năm, có thể mức giá thùng sẽ tăng cao do chịu sự ảnh hưởng của thị trường chung.

Lựa chọn thùng xốp chất lượng

Hiện nay mua thùng xốp giá rẻ sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm. Nghĩa là đối với những loại thùng kém chất lượng, không bảo toàn nhiều tính năng sẽ có mức giá thấp hơn so với các loại thùng chất lượng cao. Điều này khá dễ hiểu!

Để có được mức giá thùng xốp kích thước thùng xốp 1m2 tiết kiệm nhất, bạn nên cân nhắc tỉ mỉ trong việc lựa chọn đơn vị bán hàng. Đồng thời cũng cần căn cứ thêm vào các yếu tố liên quan như thời điểm mua, số lượng mua, chất lượng sản phẩm,…Khi có sự tìm hiểu và lựa chọn kỹ các yếu tố liên quan, chắc chắn bạn sẽ tìm được đơn vị bán hàng như ý muốn.

Việt Hàn sản xuất thùng xốp kích thước 1m2 số lượng không giới hạn

Một số hình ảnh nhà máy sản xuất thùng xốp Việt Hàn

Hiện nay công ty tôn xốp Việt Hàn là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng xốp. Nếu bạn đang cần mua thùng xốp 1m2 với mức giá phải chăng nhất, hãy liên hệ đến nhà máy sản xuất của chúng tôi. Với ưu thế có hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp, quy trình làm việc chuyên nghiệp,…Việt Hàn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất thùng xốp Việt Hàn:

Thùng xốp Việt Hàn – đơn vị uy tín trong sản xuất tôn xốp hiện nay tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Các dòng thùng xốp tại công ty, bao gồm thùng 1m2 được công ty cam kết:

Cam kết chất lượng thùng xốp:

 • Chất lượng đảm bảo theo đúng quy chuẩn đưa ra về mẫu mã, màu sắc, tính năng,…đi kèm.
 • Giá thành thấp hàng đầu khu vực Hà Nội cũng như trên cả nước.
 • Bàn giao sản phẩm đến tận nơi khách hàng sinh sống và làm việc.
 • Kiểm tra thùng xốp đảm bảo trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Sẵn sàng đổi trả và có giải pháp xử lý xứng đáng nếu thùng không đảm bảo.
 • Áp dụng giá bán ưu đãi tròn một số dịp đặc biệt liên tục trong năm.
 • Hướng dẫn lựa chọn và tư vấn miễn phí các thông tin liên quan cần được giải đáp.

Trên đây là một số chia sẻ về thùng xốp kích thước 1m2, đặc điểm, ứng dụng và một số thông tin cần thiết. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, công ty sẵn sàng hỗ trợ giải đáp qua địa chỉ sau đây:

———————-

TÔN XỐP VIỆT HÀN

 • Hotline0973426005
 • Địa chỉ: 69 YÊN LỘ – YÊN NGHĨA – HÀ ĐÔNG
 • Websitetonxopxaydung.com