Tìm hiểu giá thùng xốp nhỏ hiện nay cùng Việt Hàn

Hiện nay giá thùng xốp nhỏ bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm tôn xốp các loại, hãy cùng Việt Hàn tìm hiểu các thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này nhé.

Hiểu đúng về tầm quan trọng của thùng xốp

Nhiều người trong chúng ta đã trở nên rất quen thuộc với những chiếc thùng xốp. Nhưng không phải ai cũng thấy được tầm quan trọng của sản phẩm này trong đời sống hằng ngày cũng như trong kinh doanh.

Thùng xốp đa dạng kích thước khác nhau phục vụ yêu cầu cụ thể khách hàng

Thùng xốp, còn được gọi là thùng EPS (đây là cụm từ viết tắt của Expanded Polystyrene). Sản phẩm đa dụng này đóng vai trò quan trọng trong bảo quản, vận chuyển, và đóng gói hàng hóa trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội ngày nay. Chẳng hạn như Logistics, thực phẩm, xây dựng, y tế, nông nghiệp, hoá chất, điện tử công nghiệp, thương mại điện tử, giải trí,…

Kích thước thùng xốp hiện nay rất đa dạng, trọng lượng nhẹ và gần như ai cũng có thể sử dụng. Một số tính năng của thùng xốp có thể kể đến như cách nhiệt, kháng nước, chịu lực. Đây cũng được xem là những ưu điểm nổi bật của thùng xốp trong quá trình sử dụng.

Thùng xốp nhỏ được sản xuất từ vật liệu gì?

Thùng xốp nhỏ là loại thùng xốp được làm từ chất liệu nhựa EPS, có vai trò công dụng cùng những tính năng đi kèm như trên. Tuy nhiên sản phẩm có kích thước nhỏ hơn. Thùng xốp kích thước nhỏ hay không, nhỏ bao nhiêu sẽ được đánh giá tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của từng cá nhân tổ chức. Thông thường nói đến thùng xốp nhỏ là nói đến các sản phẩm có sức chứa khoảng từ  1-5kg.

Loại thùng xốp nhỏ phù hợp với việc quản bảo vận chuyển hàng hoá có kích thước tương xứng. Đặc biệt thùng xốp nhỏ rất thích hợp trong việc đóng gói thực phẩm, thiết bị y tế, mẫu vật, thiết bị điện tử hay nhiều sản phẩm khác nếu phù hợp.

Nhiều nhà sản xuất hiện nay có thể thiết kế, điều chỉnh kích thước thùng phù hợp yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nên hiện nay thùng xốp nhỏ được thiết kế với kích thước, kiểu dáng như thế nào phụ thuộc vào mục đích sử dụng riêng từng khách hàng.

Thùng xốp kích thước nhỏ

Tìm hiểu giá thùng xốp nhỏ hiện nay trên thị trường

Với những người đã từng tìm hiểu về giá thùng xốp nhỏ hay bất cứ dòng thùng xốp nào cũng thấy được những yếu tố có sự tác động đến mức giá bán ra. Kích thước, chất liệu, kiểu dáng là những vấn đề được mổ xẻ trong quá trình đưa ra mức giá. Bên cạnh đó, giá thùng xốp cũng có sự tác động của các yếu tố như số lượng đơn đặt hàng, thương hiệu sản xuất,…

Cụ thể thùng xốp nhỏ như thế nào?

Kích thước:

Thùng xốp nhỏ hơn thường có giá thấp hơn so với những loại thùng lớn hơn. Nguyên nhân vì loại thùng này sử dụng ít vật liệu hơn, hiệu suất sản xuất nhanh hơn, vận chuyển tiết kiệm hơn. Thùng xốp nhỏ cũng dễ dàng tuỳ chỉnh theo đơn đặt hàng mà không cần đầu tư nhiều tiền.

Chất liệu:

So với các chất liệu đặc biệt thì thùng xốp EPS thường có giá thấp hơn. Bởi vì hạt nhựa EPS là loại nhựa xốp được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực này với giá thành thấp. Thời gian gia công định định thùng xốp EPS khá nhanh và đạt hiệu quả tốt. Sản phẩm với trọng lượng nhẹ, nhiều tính năng cùng khả năng tái sử dụng hiệu quả.

Số lượng đặt hàng:

Thông thường nếu bạn đặt hàng thùng xốp số lượng lớn, các đơn vị cung cấp sẽ bán ra với mức giá tốt hơn. Do đó khi lựa chọn thùng xốp trong kinh doanh bạn nên đặt mua số lượng phù hợp để tối ưu hoá chi phí.

Tuỳ chỉnh:

Một số trường hợp thùng xốp được sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Lúc này mức giá có thể sẽ giao động lên xuống. Với những thiết kế thùng xốp mang tính chất phức tạp hơn tất nhiên giá thành sẽ cao hơn so với thùng kiểu dáng đơn giản.

Nhìn chung có nhiều yếu tố tác động đến mức giá thùng xốp lớn nhỏ trên thị trường. Điều quan trọng bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, phù hợp tiêu chuẩn mua bán thùng xốp trong quá trình hợp tác làm việc.

Nhà máy sản xuất thùng xốp công ty Việt Hàn

Công ty TNHH Tôn xốp Việt Hàn – Đối tác tin cậy mua thùng xốp

Việt Hàn là một trong những công ty cung cấp thùng xốp tại thị trường Việt Nam bạn có thể liên hệ hợp tác. Hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như sử dụng chất liệu đảm bảo trong sản xuất thùng xốp, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, giá thành cạnh tranh,…công ty đã đồng hành cùng nhiều đơn vị lớn nhỏ trong kinh doanh các lĩnh vực.

Giá thùng xốp nhỏ tại công ty Việt Hàn khá đa dạng. Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm với kích thước như thế nào với nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng, đơn vị sẽ tiến hành báo giá. Việt Hàn cam kết với mức giá này, khách hàng yên tâm tin tưởng về chất lượng thùng, chính sách hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn cho đến vận chuyển đổi trả,…

Giá thùng xốp công ty Việt Hàn mang tính chất cạnh tranh mạnh trên thị trường

Có nên Đầu tư kinh doanh thùng xốp không?

Đầu tư thùng xốp số lượng càng nhiều, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí vận hành kinh doanh. Hầu hết các đối tác công ty đều cập nhật số lượng đơn hàng lớn. Điều này không chỉ giúp họ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, y tế, nông nghiệp,…luôn luôn phải có thùng xốp sử dụng hằng ngày. Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm cần sự trợ giúp của thùng xốp kích thước lớn nhỏ đa dạng, liên hệ về công ty tôn xốp Việt Hàn để được hỗ trợ.

Trong cuộc sống hàng ngày và trong kinh doanh, thùng xốp đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Việt Hàn là một đối tác đáng tin cậy khi bạn cần tìm hiểu về giá thùng xốp nhỏ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé./

TÔN XỐP VIỆT HÀN

  • Hotline: 0973426005
  • Địa chỉ: 69 YÊN LỘ – YÊN NGHĨA – HÀ ĐÔNG
  • Website: tonxopxaydung.com