Kinh Nghiệm Chọn Xốp XPS Tại Vân Canh

Xốp XPS tại Vân Canh được biết đến là một trong những loại vật liệu chuyên dùng để cách âm cũng như cách nhiệt khá hiệu quả. Sản phẩm không chỉ góp phần hỗ trợ nhiều trong việc chống nóng mà còn giúp tiết kiệm được phần lớn điện năng. Hỗ trợ tối đa trong những công trình xây dựng về dân dụng và xây dựng công nghiệp, đem lại sự tiện lợi nhất định và đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.  

Giới thiệu xốp XPS tại Vân Canh

Tấm xốp cách nhiệt XPS là sản phẩm cách nhiệt tổng hợp cao cấp, có độ dày trung bình từ 2,5cm cho đến 18cm. Tấm xốp XPS còn sở hữu một độ cứng cơ học vượt trội và tối ưu hơn hết so với các dòng sản phẩm cách âm thông thường hiện nay. Có được khả năng cách nhiệt, cách âm, chống ồn cực tốt, độ chống thấm và chống nóng của chúng siêu cao. Không chỉ vậy, vật liệu này còn sở hữu cho mình tính năng tôn nền, hỗ trợ và xử lý tình trạng đất nền yếu. 

 

Đặc tính nổi bật của xốp XPS tại Vân Canh

Tấm cách nhiệt cách âm Xốp XPS là vật liệu cách nhiệt hiệu quả nổi bật, bởi vì:

– Khả năng cách nhiệt vượt trội.

– Cấu tạo phân tử kín giúp XPS có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đối.

– Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt.

– Trọng lượng nhẹ.

– Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.

Ứng dụng của tấm xốp tại Vân Canh

Tấm xốp cách nhiệt XPS ứng dụng được hầu hết các hạng mục công trình công nghiệp và dân dụng cho các:

  • Mái bê tông, mái tôn, sàn mái kim loại: chống lại sức nóng của nhiệt độ môi trường, tia phóng xạ, hư hại về mặt cơ lý, chống thấm và ngăn hơi nước thẩm thấu. Khống chế được sự thất thoát nhiệt, tạo sự thông thoáng.
  • Trần: gia tăng thêm chức năng bảo về hạng mục trần mái, giúp giảm thiểu tối đa các chi phí vận hành và giảm thiểu được sự ngưng đọng sương bên trong tòa nhà.
  • Sàn: giảm thiểu tối đa sự võng sàn, gãy sàn, giảm sức căng cho phần tấm bê tông và hạn chế được sự nhão do nén.
  • Tường, vách: duy trì được mức độ nhiệt độ ổn định trong không gian kín, ngăn trở hơi nóng xâm nhập vào bên trong.
  • Thùng kho đông lạnh, thùng container…
  • Mang đến hiệu quả rõ rệt trong việc cách nhiệt, ngăn ẩm, tiết kiệm được phần lớn năng lượng cho môi trường sinh hoạt và sản xuất.

 

Hình ảnh công trình sử dụng xốp XPS tại Vân Canh

Công trình sử dụng Xốp XPS tại Vân Canh

Lời kết 

Rất hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẽ đã có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm tấm xốp XPS. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua loại vật liệu cách nhiệt này thì có thể liên hệ với Tôn xốp Việt Hàn – Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, uy tín. 

Chuyên cung cấp các dòng vật liệu có công dụng cách âm, cách nhiệt và bảo ôn tốt. Với dòng sản phẩm xốp XPS bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Cam kết sản phẩm sản xuất ra tỷ mỹ, đẹp mắt và chất lượng có sẵn số lượng lớn tại kho Hà Nội. Đảm bảo được phần chi phí tối ưu và phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website: tonxopxaydung.com