Mua thùng xốp 42 tại Tiến Phong số lượng không giới hạn

Hiện nay nhu cầu sử dụng thùng xốp 42 ngày càng nhiều và phổ biến, nhất là dùng trong việc vận chuyển hoa quả, thực phẩm hải sản …

Với hệ thông hiện đại và kho xưởng rộng dãi, Việt Hàn cung cấp ra thị trường mỗi ngày lên đến 6 ngàn thùng mỗi loại với các kích thước khách nhau.

Thùng xốp 42 có kích thước như thế nào?

Thùng xốp 42 có kích thước 50 x 37 x 31,5 cm. Đây là loại thùng xốp thường được sử dụng khi có nhu cầu đựng hàng hóa khoảng 15 – 25kg. Tùy từng loại hàng hóa mà thùng có thể đựng được những cân nặng khách nhau.

Thùng xốp

Thùng xốp được sản xuất từ hạt nhựa EPS. Hạt nhựa EPS có độ bền cao, không chịu ảnh hưởng của nấm mốc. Hấp thụ xung động và chịu được những lực nén rất hiệu quả. Chính vì vậy mà sử dụng hạt nhựa EPS sản xuất thùng xốp giúp thùng có độ cứng chịu lực rất hiệu quả.

Ngoài ra EPS còn có thể cách nhiệt, cách âm rất hiệu quả. Nên thùng xốp cũng có thể giúp bạn bảo quản thực phẩm như hải sản, rau quả…Giúp thực phẩm tươi ngon.

Thùng xốp giữ lạnh như thế nào?

Thùng xốp là sản phẩm để giữ nhiệt hay cách nhiệt. Nó có khả năng ngăn cắt nhiệt độ bên trong với môi trường bên ngoài. Thùng được ứng dụng rộng dãi trên thị trường và trong sinh hoạt đời sống hằng ngày.

Đối với thùng xốp bạn có thể bảo quản bằng đá gel hoặc đá lạnh thường. Tuy nhiên để bảo quản tốt nhất bạn nên sử dụng đá khô co2. Với đặc tính là độ lạnh sâu tới -79 độ c, khả năng bốc hơi thành khí không để lại nước. Chính vì vậy mà đá khô được ưa chuộng trong việc bảo quản thực phẩm, thuốc vacxin… Khi bỏ đá khô vào trong thùng xốp cộng với thùng có khả năng cách nhiệt với môi trường bên ngoài nên sẽ làm tăng khả năng giữ nhiệt rất cao.

Ngoài khả năng giữ nhiệt bảo quản hàng hóa, thực phẩm Thùng còn được sử dụng:

  • Trồng rau trên sân thượng, ban công
  • Làm bể nuôi cá
  • Làm lò ấp trứng
  • Đóng gói vận chuyển hàng hóa tránh vỡ đập.

Địa chỉ bán thùng xốp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Việt Hàn sản xuất và phân phối thùng xốp tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mút xốp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại Việt Hàn mỗi ngày cung cấp ra thị trường hơn 10 ngàn thùng xốp mỗi loại.

Hiện nay Việt Hàn có 12 loại thùng xốp chính được sản xuất theo khuôn mẫu có sẵn. Đáp ứng cho nhiêu thị trường có nhu cầu sử dụng thùng xốp.

Thùng xốp Việt Hàn

Đặc biệt với thùng xốp 42 kích thước 50 x 37 x 31,5 cm đang được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để đóng gói vận chuyển hàng hóa đi xa, từ bắc vào nam và các tỉnh khác

Việt Hàn vẫn không ngừng nghiên cứu thị trường để sản xuất ra những mặt hàng xốp eps phù hợp với nhu cầu với các doanh nghiệp, người dân.

Để được báo giá và sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để đội ngũ kinh doanh tư vấn và báo giá tốt nhất.

Khi đến với Việt Hàn quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng với nhiều kích thước để lựa chọn, đặc biệt giá trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian. Với những đơn hàng có số lượng Việt Hàn sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi khi có yêu cầu từ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website:  tonxopxaydung.com