Thùng xốp 20kg và nhu cầu sử dụng hiện nay

Mua thùng xốp 20kg là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên đối với những người mới tìm hiểu sản phẩm này sẽ khá băn khoăn trong việc đưa ra lựa chọn. Tìm hiểu thông tin thùng 20kg dưới đây cùng Việt Hàn để có được chọn lựa phù hợp nhất.

Thùng xốp 20kg: Vật liệu, dung tích và tính năng

Thùng xốp 20kg là sản phẩm được làm từ chất liệu polystyrene xốp (EPS). Đây là một loại xốp nhẹ, cách nhiệt, cấu trúc cứng cáp, chịu lực tốt. EPS chính là một loại nhựa xốp, cấu trúc gồm các bọt khí được bao bọc bởi chất liệu nhựa bên ngoài. Sản phẩm dùng để định hình thùng xốp trải qua quá trình ép, nén, gia công theo đúng thông số kỹ thuật.

Thùng 20kg đúng như tên gọi của nó, có khả năng chứa sản phẩm bên trong với trọng lượng khoảng 20kg. Dung tích sản phẩm có thể biến đổi tùy theo kích thước cụ thể của từng loại thùng sản xuất.

Sử dụng thùng xốp đựng các loại sản phẩm bên trong có thể mang lại cho người dùng sự an tâm. An tâm nhất ở đây sự bảo vệ an toàn trong suốt chuyến đi cho đến khi đến tận tay người dùng.

Thùng xốp nhỏ 20kg

Ứng dụng thùng xốp 20kg trong cuộc sống

Thùng xốp 20kg được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Chúng được sử dụng nhiều với mục đích bảo quản đồ dùng, thực phẩm hoặc những loại hàng hóa cần duy trì nhiệt độ bên trong. Ví dụ như:

Thùng xốp trong đóng gói, vận chuyển thực phẩm tươi sống

Thùng xốp được sử dụng để bảo quản, vận chuyển các loại thực phẩm như thịt, hải sản, rau củ, trái cây,…và các loại đồ đông lạnh khác. Đây là ứng dụng có tính phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại đối với sản phẩm này. Thùng xốp 20kg có thể sử dụng đựng các loại hải sản đánh bắt ngoài khơi vào đất liền, rồi phân phối đến nhiều nơi khác. Hoặc thùng có thể dùng chứa các loại trái cây ngay sau khi thu hoạch, phân loại, đóng gói, mang đi xa. Đối với các loại đồ đóng gói đông lạnh, thùng với khả năng giữ nhiệt tốt giúp các sản phẩm này không bị rã đông, hỏng nát.

Trong nuôi trồng thực phẩm các loại

Thùng 20kg với kích thước đủ rộng để sử dụng với mục đích nuôi cá, trồng rau. Đây là hai ứng dụng được nhắc đến nhiều hiện nay. Với thùng này, bạn có thể sử dụng để nuôi các loại cá cảnh nếu chưa có điều kiện mua hồ bằng các chất liệu đắc tiền khác. Nhiều người sử dụng thùng xốp để phân tách các loại cá, giúp cá đẻ, nuôi cá con,…Đối với trồng rau xanh, thùng xốp có thể để ở các nơi như sân vườn, sân thượng, góc nhà,…để trồng rau sạch. Hiện nay nhiều gia đình ở thành phố lựa chọn phương án trồng rau sạch trong thùng xốp để đảm bảo thức ăn an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Ở vùng nông thôn, thay vì sử dụng thùng xốp để trồng rau, nhiều hộ gia đình sử dụng để ấp trứng, nuôi gà con,…

Thùng xốp  20kg trong đóng gói bảo quản các loại đồ dùng khác

 Bên cạnh sử dụng để đóng gói thực phẩm, thùng xốp 20kg còn có thể dùng để bảo quản các loại đồ dùng khác. Ví dụ như quần áo, giày dép, sách vở,…hay bất cứ đồ dùng nào có kích thước trọng lượng phù hợp.

Trong tái chế sử dụng mục đích khác

 Thùng xốp nếu không sử dụng như mục đích ban đầu nữa bạn có thể tái chế dùng vào việc khác. Với kích thước thùng xốp tương đối, dễ cắt gọt gia công định hình, điều này khá dễ dàng với nhiều người.

Nhìn chung ứng dụng thùng xốp 20kg hiện nay rất phổ biến. Gần như chúng ta thấy thùng xốp này xuất hiện ở nhiều nơi với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên vai trò chính của thùng xốp vẫn là đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Thùng 20kg có khả năng đựng nhiều loại thực phẩm

Việc sử dụng thùng xốp có thể giúp người dùng

  • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc dùng các sản phẩm thay thế khác.
  • Yên tâm sản phẩm bên trong thùng được bảo quản, bảo vệ một cách tốt nhất.
  • Tiện lợi trong việc sử dụng, có thể tái chế sử dụng vào các mục đích khác nhanh chóng.
  • Thuận tiện trong việc phân loại hàng hóa, bảo quản cũng như kiểm soát phù hợp.
Sản xuất thùng xốp tại tôn xốp xây dựng Việt Hàn

Mua thùng xốp 20kg giá tận xưởng tại Việt Hàn

Nhiều người có ý định mua thùng xốp 20kg nói riêng và các loại khác nói chung đều tìm đến các cửa hàng bán đồ dùng 1 lần gần nhất. Đây là lựa chọn đúng! Tuy nhiên trong xã hội công nghệ phát triển và đầy sức cạnh tranh như hiện nay, bạn có thể có nhiều phương án mua hàng khác. Ví dụ như mua thùng xốp tại các sàn thương mại điện tử, tại các cửa hàng tiện lợi hay những nhà máy sản xuất quy mô lớn. Ngoài thùng 20kg Việt Hàn còn cung cấp nhiều loại khác nhau như: thùng xốp 30kg, 50kg, 2kg – 10kg.

Lời khuyên dành cho bạn là, nếu có nhu cầu mua thùng xốp nhiều, bạn nên tìm đến các công ty cung cấp số lượng lớn. Những đơn vị này thường sẽ bán sản phẩm ra với mức giá thấp nhất so với các đơn vị phân phối. Việc chọn mua thùng xốp tận xưởng có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đồng thời tránh được những rủi ro không cần thiết khác khi mua hàng.

Tôn xốp Việt Hàn cung cấp thùng xốp các loại, trong đó có thùng 20kg. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và mua bán sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

———————-

TÔN XỐP VIỆT HÀN

  • Hotline0973426005
  • Địa chỉ: 69 YÊN LỘ – YÊN NGHĨA – HÀ ĐÔNG
  • Websitetonxopxaydung.com