Thùng xốp dịch vọng – cầu giấy đóng hàng vận chuyển

Việt Hàn sản xuất phân phối thùng xốp tại dịch vọng – cầu giấy – Hà Nội đầy đủ kích thước. với kho xưởng hàng ngàn m2 có thể chưa lên dến 10 ngàn thùng. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thùng xốp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Thùng xốp tại dịch vọng ở đâu?

Năm 2015 kho trung chuyển Việt Hàn được đặt ở số 96 Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy nhưng do diện tích nhỏ và nhu cầu sử dụng thùng xốp ngày càng nhiều. tháng 9 năm 2018 Việt Hàn chuyển kho trung chuyển tới U01 – L68 Khu đô thị Đô nghĩa – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông.

Thùng xốp dịch vong - cầu giây
Thùng xốp Việt Hàn cung cấp phân phối đến quý khách hàng

Nhưng quý khách hàng cần sử dụng tại Dịch Vọng không cần phải lo lắng, Việt Hàn chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng khi quý khách đặt hàng.

Việt hàn cung cấp các kích thước thùng xốp

Việt Hàn cung cấp ra thị trường hàng ngàn thùng mỗi ngày với các kích thước khác nhau.

Trên đây là các kích thước mà Việt Hàn sản xuất và phân phối tại các tỉnh miền bắc. Đây là các loại thùng phổ biến nhất hiện nay. Các loại thùng này đều có nhiều tác dụng như:

  • Giữ nhiệt, bảo quản thực phẩm
  • Đóng gói hàng hoá vận chuyển đi xa
  • Đóng gói các đồ dễ vỡ
  • Trồng rau trên sân thượng, nuôi cá…
Thùng xốp Việt Hàn
Kích thước thùng xốp Việt Hàn sản xuất phân phối

Nhiều người còn dùng để chống nóng trên sân thượng hiệu quả cũng rất cao. Thùng xốp ngày càng được ứng dụng đa dạng. Với các thùng xốp có kích thước khác nhau thì nhu cầu sử dụng cũng khác nhau. Chính vì vậy mà quý khách hàng cần sử dụng hãy xem kỹ kích thước đặc biệt là kích thước lọt lòng sao cho phù hợp với việc sử dụng.

Thùng xốp giữ nhiệt bảo quản thực phẩm

Thùng xốp là một sản phẩm dùng để đóng gói vận chuyển hàng hoá. Với tính chất các nhiệt với môi trường bên ngoài và giữ nhiệt tốt. vì vậy thùng được sử dụng rộng dãi trong việc bảo quản thực phẩm đặc biệt là các hàng hoá đông lạnh. Đặc biệt thùng xốp tại Hà Nội ngày càng phổ biến do tập trung nhiều kho lạnh và các sản phẩm khác.

Thùng xốp đóng gói hàng hoá dễ vỡ

Thùng xốp được sản xuất từ hạt nhựa Polystyrene. Hạt sẽ được kích nở ở nhiệt độ 90 độ C kích nở lên 20 -50 lần. mỗi hạt bên trong chưa đến 90% là không khí nên khả năng đàn hổi của nguyên liệu này rất tốt. Chính vì mà thùng cũng có tính đàn hồi cao nên được nhiều người chọn làm vật liệu đóng gói sản phẩm.

Việt Hàn với 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất mút xốp. Hệ thống máy móc hiện đại nhập từ Hàn Quốc. Diện tích kho rộng dãi luôn luôn đáp ứng được tất cả các đơn đặt hàng với số lượng không giới hạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website:  https://tonxopxaydung.com