Cung cấp thùng xốp đựng hải sản số lượng lớn

Một trong những thách thức lớn nhất đối với cá nhân, tổ chức kinh doanh lĩnh vực hải sản là làm thế nào để duy trì chất lượng, an toàn sản phẩm. Do đó, việc tìm mua các sản phẩm thùng xốp đựng hải sản ở đâu chất lượng giá tốt cũng là yếu tố nhiều người quan tâm trong ngành này.

Tầm quan trọng thùng xốp đựng hải sản

Với những người mua bán, kinh doanh hải sản chắc hẳn đã hiểu được tầm quan trọng của thùng xốp đựng hải sản. Đây là vật dụng không thể thiếu để bạn có thể:

 • Bảo vệ hải sản bên trong tươi ngon, nguyên vẹn
 • Giữ cho hải sản không bị hư hỏng, tổn thất khi vận chuyển
 • Tối ưu hoá không gian lưu trữ, bảo quản hải sản
 • Dễ dàng kiểm soát, quản lý hải sản trong dây chuyền
 • Tiết kiệm chi phí, công sức nguồn lực làm việc

Thùng xốp đựng hải sản hiện nay hầu hết được đánh giá cao ở độ bền, độ cách nhiệt. Đây là hai ưu điểm và cũng là hai tiêu chí quan trọng để lựa chọn thùng xốp cho loại thực phẩm này. Việc cách nhiệt, duy trì nhiệt độ ổn định bên trong giúp cho hải sản luôn tươi ngon. Còn độ bền liên quan đến việc tái sử dụng ở những lần tiếp theo. Thùng xốp với độ dẻo dai cao có thể chịu được sức chứa hải sản bên trong, lực tác động bên ngoài hay nâng lên hạ xuống lúc di chuyển.

Thùng xốp giữ cho hải sản bên trong luôn tươi ngon

Thùng xốp và ứng dụng đa dạng trong ngành hải sản

Trong cuộc sống ngày nay, thùng xốp hải sản được ứng dụng rất rộng rãi. Bất cứ khi nào cần đóng gói, vận chuyển hải sản số lượng lớn nhỏ đến các nơi bạn đều có thể lựa chọn loại thùng này. Công ty tôn xốp Việt Hàn chuyên cung cấp thùng xốp số lượng lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp với mục đích:

Vận chuyển hải sản đến nơi tiêu thụ:

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của thùng xốp là vận chuyển hải sản đến các nơi tiêu thụ sau khi đánh bắt. Người ta sẽ sử dụng thùng xốp chứa các loại hải sản bên trong cùng với đá cùng quy cách đóng gói nghiêm ngặt. Tất cả đều đảm bảo trong quá trình vận chuyển từ biển vào đất liền rồi đến các nơi tiêu thụ đảm bảo tươi ngon.

Bảo quản hải sản đóng gói:

Chưa dừng lại ở việc vận chuyển hải sản từ nơi đánh bắt đi tiêu thụ các tỉnh, thùng xốp còn được dùng tại nhiều nơi khác nhau. Ví dụ như nhà hàng, siêu thị, nhà máy, bếp ăn tập thể,…Những nơi này cần một lượng lớn thùng xốp để lưu trữ hải sản trước khi tiến hành chế biến, phân phối.

Xuất khẩu hải sản đi xa:

Bên cạnh sử dụng trong nước, hải sản cũng được xuất khẩu đi các nước. Thùng xốp, khay xốp, khay nhựa,…là những sản phẩm được đầu tư rất chuyên nghiệp. Chúng có khả năng bảo vệ được hải sản trong hành trình dài ngày, đảm bảo được sự ổn định của hàng hoá. Do đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hải sản đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống thùng xốp.

Thùng xốp đựng hải sản Việt Hàn
Thùng xốp đựng hải sản Việt Hàn

Liên hệ mua thùng xốp đựng hải sản từ tôn xốp Việt Hàn

Sản xuất và phân phối ra thị trường các loại thùng xốp, Việt Hàn mong muốn mang đến giải pháp lý tưởng cho khách hàng trong ngành thực phẩm. Với thùng xốp của đơn vị, bạn có thể yên tâm trong việc bảo quản hải sản trong suốt hành trình mua bán sử dụng. Tất cả các thùng xốp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người nuôi, bắt cho đến phân loại, phân phối hay chế biến.

Thùng xốp đựng hải sản Việt Hàn có nhiều ưu điểm:

 • Khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt tốt, đặc biệt chịu được nhiệt độ thấp để giữ cho hải sản tươi ngon.
 • Nhẹ nhàng, dễ sử dụng trong các điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau.
 • Sức chứa đa dạng nên có thể chứa nhiều loại hải sản bên trong với số lượng tuỳ chỉnh.
 • Rất chắc chắn và dẻo dai để có khả năng chịu được sức nặng của hải sản bên trong.

Với thiết kế thùng xốp nhiều ưu điểm như vậy, tin rằng bạn có thể:

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển và bảo quản
 • Đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon và an toàn cho người dùng
 • Tiết kiệm thời gian, công sức quản lý nguồn cung ứng
 • Yên tâm sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
Thùng xốp Việt Hàn giao hàng tận nơi cho khách hàng

Là đối tác cung cấp thùng xốp đựng hải sản cho nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh thực phẩm trong nhiều năm qua, tôn xốp Việt Hàn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có nhu cầu. Chuyên viên tư vấn Việt Hàn sẵn sàng hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn, sử dụng thùng xốp phù hợp với nhu cầu. Để được tư vấn chi tiết hơn, khách hàng có thể liên hệ về đơn vị chúng tôi theo số Hotline 0973426005.

Mua thùng xốp hải sản hiện nay khá đơn giản và dễ dàng. Với những cá nhân, đơn vị kinh doanh lĩnh vực thực phẩm hải sản nên đặc biệt đầu tư dòng sản phẩm này. Những nhà máy, công ty sản xuất thùng xốp số lượng lớn nên được ưu tiên. Bởi đây là cách giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi và trên hết là có thể mang thương hiệu của bạn đi xa hơn.

TÔN XỐP VIỆT HÀN