4 lưu ý đặc biệt quan trọng khi mua thùng xốp đựng vacxin

Thùng xốp đựng vacxin là một trong những loại thùng xốp được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên dòng thùng này cần thoả mãn các tiêu chuẩn riêng để đảm bảo quy định về sản phẩm, sự an toàn sức khỏe con người. Dưới đây là một số lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn mua thùng đựng vacxin bằng xốp.

Thùng xốp đựng vacxin là gì?

Thùng xốp là một trong những sản phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Vật dụng này được làm từ chất liệu EPS – 1 loại hạt nhựa an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Thùng xốp có nhiều kích thước, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Chúng có ưu điểm dễ sử dụng, độ bền cao, chịu lực tốt, giữ nhiệt ổn định. Với đặc tính giữ nhiệt, giữ lạnh tốt nên thùng xốp được đặc biệt sử dụng trong các lĩnh vực như thực phẩm, y tế. 

Theo đó, thùng xốp đựng vacxin là loại thùng đáp ứng nhu cầu đựng vacxin. Tùy theo mục đích sử dụng, thùng xốp dùng đựng vacxin lúc này sẽ có kích thước, kiểu dáng và thiết kế riêng.

Thông thường thùng xốp dùng trong đựng vacxin sẽ được thiết kế đi kèm với các vật liệu xốp như khay xốp, miếng xốp,…Mục đích để lưu trữ các lọ vacxin được an toàn, không bị xê dịch trong quá trình di chuyển. Đây cũng là cách làm để giữ được lượng nhiệt độ ổn định vốn là yêu cầu đặc biệt của vacxin.

thung xop dung vacxin
Thùng xốp đựng vacxin covid 19

Những tiêu chí quan trọng khi mua thùng đựng vacxin

Thoả mãn các điều kiện về bảo quản, an toàn

Đầu tiên, thùng xốp cần đảm bảo yêu cầu về nhiệt độ và điều kiện môi trường. Nhiệt độ bảo quản và sử dụng vacxin thích hợp trong khoảng từ +2 – +8 độ C. Vì vậy trong quá trình vận chuyển vacxin từ thùng chứa, kho bảo quản đến điểm tiêm chủng phải được bảo đảm trong điều kiện nhiệt độ phù hợp. 

Vacxin thường được chứa trong các lọ thuỷ tinh nên việc vận chuyển trong thùng xốp cũng cần đảm bảo về khả năng chống sốc, chống va đập. Điều này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vacxin trước khi đưa vào sử dụng. 

thung xop dung vacxin
Thùng xốp công ty Việt Hàn với nhiều ứng dụng rộng rãi

Chất lượng thùng xốp cần tuân thủ quy chuẩn Y tế

Thùng xốp giữ nhiệt được thiết kế để đựng vacxin với lớp cách nhiệt xốp bên trong cần đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bộ Y tế. Lớp xốp an toàn tuyệt đối với vật phẩm và sức khỏe con người. Bên cạnh đó, thùng xốp cũng phải có khả năng chống được sự tác động của tia UV, hoá chất.

Khả năng đóng gói, gắn nhãn linh hoạt và dễ dàng

Không chỉ yêu cầu về chất liệu, thiết kế bên trong, khả năng đóng gói gắn nhãn mác cũng được chú trọng. Thiết kế thùng đựng vacxin cần khoa học gọn gàng, thuận tiện cho việc gắn nhãn đọc thông tin đi kèm. Thùng cũng phải thể hiện được tính đa dạng trong khả năng đóng gói được nhiều loại vacxin. Quá trình đóng mở thùng được thiết kế sao cho dễ dàng đối với người sử dụng. Và tất nhiên việc đóng mở thùng cũng được thực hiện trong môi trường đảm bảo.

thung xop dung vacxin
Khay đựng vacxin thường dùng trong thùng xốp

Kiểu dáng thiết kế mang tính chuyên dụng

Thiết kế nắp thùng xốp đựng vacxin kín chặt, không bị bật mở ra trong quá trình di chuyển. Đồng thời những thùng này cần đảm bảo đồng nhất về hình dáng trong cùng mục đích sử dụng để có thể xếp chồng lên nhau. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ, vận chuyển.

Bán thùng xốp đựng vacxin công ty Việt Hàn

Công ty TNHH Tôn xốp Việt Hàn là đơn vị chuyên cung cấp thùng xốp đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc, chủng loại trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang cần mua thùng xốp đựng vacxin chất lượng với mức giá thấp hàng đầu hiện nay, liên hệ Việt Hàn để được hỗ trợ. 

Các loại thùng xốp dùng cho mục đích đựng vacxin được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt riêng. Việt Hàn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng xốp, tấm xốp,…các loại. Cùng với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên trình độ tay nghề cao. Thế mạnh nhà máy sản xuất không qua khâu trung gian nên có thể vừa đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm, vừa giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí.

Công ty sản xuất thùng xốp Việt Hàn

Bên cạnh cung cấp thùng xốp đựng vacxin, Việt Hàn còn sản xuất thùng xốp đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác như:

  • Thùng xốp đựng dược phẩm
  • Thùng xốp đựng thực phẩm
  • Thùng xốp nuôi cá
  • Thùng xốp trồng rau
  • Thùng xốp nuôi ong
  • Thùng xốp úm gà con

Kết luận:

Công ty tôn xốp Việt Hàn chuyên cung cấp các sản phẩm thùng xốp, tấm xốp, tôn xốp xây dựng,…Hiện tại công ty sở hữu hệ thống nhà máy ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Do đó nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung hay miền Nam công ty đều có thể sẵn sàng hỗ trợ.

Với quy trình làm việc nhanh chóng, ngay sau khi ký kết hợp đồng kinh doanh, công ty sẽ nhanh chóng bàn giao sản phẩm đến tận nơi cho quý khách. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần được hỗ trợ, bạn đọc vui lòng liên hệ về công ty theo địa chỉ sau đây.

—————

  • TÔN XỐP VIỆT HÀN
  • Hotline: 0973426005
  • Địa chỉ: 69 YÊN LỘ – YÊN NGHĨA – HÀ ĐÔNG
  • Website: tonxopxaydung.com