Thùng xốp nhỏ tại Hà Nội kích thước như thế nào?

Thùng xốp nhỏ có nhiều loại kích thước khác nhau. Tuỳ từng nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn cho mình thùng xốp có kích thước phù hợp nhất . Thùng xốp là loại được liệt kê vào những mặt hàng siêu cồng kênh. Nên ít đơn vị có đủ diện tích kho chứa để kinh doanh mặt hàng này. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm thùng xốp cũng khó khăn hơn so với các mặt hàng khác.

Thùng xốp nhỏ có kích thước như nào?

Hiện nay Việt Hàn cung cấp ra thị trường nhiều loại kích thước. Có một vài kích thước nhỏ quý khách hàng có thể tham khảo

  • Thùng xốp nhỏ 2kg kích thước 32 x 22 x16,5 cm là loại nhỏ nhất mà Việt Hàn sản xuất.
  • Thùng xốp nhỏ 3kg kích thước 32 x 22 x 20 cm.
  • Thùng xốp nhỏ 4kg kích thước 38 x 27,5 x 29 cm.
  • Thùng xốp nhỏ 5kg kích thước 43,5 x 33 x 28 cm.

Thùng xốp Việt Hàn

Mỗi loại thùng sử dụng cho mỗi mục đích khác nhau. Quý khách hàng lựa chọn cho mình sao cho phù hợp nhất tránh lãng phí và không hiệu quả trong việc sử dụng

Ngoài các loại thùng nhỏ trên Việt hàn còn cung cấp ra thị trường nhiều các loại thùng khác như thùng xốp 82, thùng xốp 100, thùng xốp 89 …

Để biết thêm các kích thước thùng mà Việt Hàn sản xuấ vui lòng tìm hiểu thêm trong bài viết Thùng xốp tại hà nội

Việt Hàn cung cấp thùng xốp ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng thùng xốp và liên quan đến vấn đề vận chuyển thì Việt Hàn cung cấp thùng tại các tỉnh miền bắc với số lượng không giới hạn. Mỗi ngày Việt Hàn sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng vạn thùng xốp với nhiều loại khác nhau. Quý khách hàng cần sử dụng thùng xốp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tại các tỉnh miền bắc.

Nhu cầu sử dụng thùng xốp nhỏ trên thị trường

Bán hàng online ngày càng thịnh hành và phát triển mạnh. Theo kết quả khảo sát có đến 60% người tiêu dùng gia tăng sử dụng và đặt các đơn hàng trực tuyến so với năm 2021. Chính vì vậy mà việc sử dụng thùng xốp để vận chuyển hàng hoá tránh vỡ dập ngày càng nhiều.

Thùng xốp nhỏ thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như đựng vacxin, đựng hoa quả, riệu, Dồ gốm sứ …

Vì cá mặt hàng có kích thước khác nhau nên phải sử dụng thùng xốp khác nhau để đóng hàng. Mỗi mặt hàng có cách đóng hàng và cách bảo quản riêng.

Địa chỉ mua thùng xốp nhỏ tại Hà Nội

Tôn xốp Việt Hàn thành lập kho trung chuyển năm 2018 tại U01 – L68 khu Đô thị Đô Nghĩa – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông với diện tích kho lên đến 1500m2, sức chưa lên đến 30 – 40 ngàn thùng xốp các loại. Quý khách hàng cần đến lấy trực tiếp tại kho vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và báo giá tốt nhất.

Đến với Việt hàn quý khác hàng luôn nhận được:

  • Những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nhiều kích thước để lựa chọn.
  • Giá trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian
  • Vận chuyển tận nơi
  • 1 thùng cũng được giá tốt nhất từ nhà máy
  • Số lượng không giới hạn, và luôn luôn có tất cả các loại thùng xốp

Sử dụng thùng xốp có an toàn với sức khoẻ con người không?

Đối với các mặt hàng thực phẩm

Thực phẩm thường được bảo quản trong thùng xốp khi vận chuyển vì tích chất giữ nhiệt của thùng xốp. Với thùng xốp thì đây là cách dễ sử dụng nhanh gọn, tiện lợi và giá thành lại rẻ. Tuy nhiên bảo quản thực phẩm trong thùng xốp có thật sự an toàn.

Cục An toàn thực phẩm (bộ y tế) cho biết thùng xốp đang lưu hành trên thị trường được sản xuất từ polystyrene siêu nhẹ. Mặc dù thành phần là nhựa eps nhưng chất này lại rất an toàn với sức khoẻ con người. Vì các nhà máy sản xuất thùng xốp có thể kiểm soát được lượng chất trong hộp xốp.

Nguyên liệu là hạt xốp EPS nên khi sử dụng để đựng đồ ăn thì không nên đựng các loại thức ăn nóng có nhiều dầu mỡ, những đồ uống chua như: dưa muối, dấm, nước tranh, chè…

Trên đây là một vài thông tin về các loại thùng nhỏ mà Việt Hàn sản xuất phân phối ra thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website:  https://tonxopxaydung.com