Tôn Xốp Việt Hàn Chuyên Cung Cấp Xốp XPS Tại Hồ Tùng Mậu

Tấm xốp XPS tại Hồ Tùng Mậu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Nó được cấu tạo từ nguyên liệu chất dẻo PS. Nó có công dụng cách nhiệt, chống nóng, cách âm và kháng nước cao. Nó là loại vật liệu có trọng lượng siêu nhẹ, siêu bền và giá thành hợp lý. Nó được ứng dụng trong nhiều hạng mục của các công trình xây dựng.

Giới thiệu dòng sản phẩm xốp XPS tại Hồ Tùng Mậu

Vật liệu này thường được ứng dụng và thi công trong các hạng mục cách nhiệt cho sàn, tường hoặc mái nhà. Hỗ trợ tốt cho các công trình xây dựng đòi hỏi yêu cầu cao về tính cách nhiệt cũng như là cách âm. Theo như các chuyên gia trong ngành đánh giá, việc sử dụng tấm xốp XPS có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm được phần lớn điện năng một cách tối ưu. Đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người và đặc biệt là rất thân thiện môi trường. 

Tấm xốp XPS có cấu tạo phân tử khép kín, điều này giúp cho vật liệu nâng cao được khả năng chịu lực. Khối lượng tấm xốp khá nhẹ nên có thể dễ dàng cắt xén, điều chỉnh sao cho phù hợp trong lúc lắp đặt. 

Dự án sử dụng xốp XPS tại Hồ Tùng Mậu

Ưu điểm của Tấm xốp cách nhiệt XPS

Khả năng cách nhiệt 

– Khả năng chịu được nhiệt độ của vật liệu này là  từ -60 độ C đến 70 độ C, nên dù ở nhiệt độ nào cũng đem lại không gian thuận lợi sử dụng nhất cho con người, mùa đông thì ấm áp còn mùa hè thì không khí mát mẻ;

Xốp XPS tại Hồ Tùng Mậu có khả năng chống ồn hiệu quả:

Tấm xốp cách nhiệt XPS còn được sử dụng làm vật liệu tiêu âm, khả năng làm tiêu hao lượng âm thanh rất tốt, bên cạnh đó màu sắc của tấm xốp cũng rất đẹp nên cũng được nhiều nhà đầu tư sử dụng làm vách trang trí.

Khả năng kháng nước 

Độ hút ẩm của sản phẩm này chưa tới 1% nên chúng kháng nước tuyệt đối, do đó thi công vật liệu này trong bất kì môi trường nào thì chất lượng vẫn đảm bảo không bị tình trạng ẩm mốc, không oxy hóa, không mối mọt.

Tuổi thọ cao:

Tấm xốp cách nhiệt XPS có được tỷ trọng khá nhẹ, khả năng chịu nén của xốp XPS lên tới 500 kPa nên dù bóp nén cũng không bị hiện tượng méo mó

– Độ bền của xốp tấm XPS cũng rất cao nên thời gian sử dụng của nó được từ 20 năm đến 50 năm.

Sản phẩm xốp XPS tại Hồ Tùng Mậu ứng dụng trong lĩnh vực gì?

Xốp XPS được ứng dụng phổ biến ừ những công trình dân dụng cho đến các dự án xây dựng lớn. 

  • Với những công trình yêu cầu về khả năng tiết kiệm năng lượng như siêu thị, trung tâm thương mại thì thường chọn tấm xốp XPS để thi công phần mái là hợp lý. 
  • Sản phẩm còn được dùng trong thi công phần nền móng, tầng hầm, đặc biệt là nền đường cao tốc. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng hấp thu hơi nước, hỗ trợ cách nhiệt cho những nơi thường xuyên xuất hiện tình trạng thay đổi nhiệt độ và phải chịu những áp lực lớn. 
  • Sản phẩm còn được xem là loại vật liệu giúp tôn nền, xử lý những phần đất nền yếu. 
  • Kết hợp cùng với đó là những loại vật liệu xây dựng khác để xây nên tường nhà, phục vụ cho những nơi yêu cầu cao về tính cách âm, cách nhiệt. 

Lời kết 

Tôn xốp Việt Hàn luôn luôn ở đây, luôn luôn trong tư thế sẵn sàng để phục vụ quý vị. chúng tôi nhiều năm cung cấp vật liệu cách nhiệt, chúng tôi luôn giao hàng thật, chất lượng thật nên quý vị hãy yên âm nhé.

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website: tonxopxaydung.com