Xốp XPS Tại Hoàng Quốc Việt Có Những Ưu Điểm Gì ?

Xốp XPS tại Hoàng Quốc Việt là một trong những dòng vật liệu cách âm cách nhiệt và chống thấm hiệu quả, nên tấm xốp được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Do có được đặc tính cách nhiệt, cách âm tốt nên tấm xốp XPS được dùng phổ biến trong các hệ thi công hạng mục sàn, vách, mái trong các công trình xây dựng nhà ở dân dụng và hàng loạt các công trình thương mại.

Đặc điểm của xốp XPS tại Hoàng Quốc Việt

Xốp XPS cách nhiệt cao

Là dòng xốp có công dụng cách nhiệt, tấm xốp XPS có được tính chất cách nhiệt tuyệt vời (độ dẫn nhiệt của chúng là 0.0289w/m.k). Xốp cách nhiệt XPS có được độ chắc chắn và độ bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý vốn có của nó. Mặc dù đã được sử dụng trên 50 năm, khả năng cách nhiệt của dòng vật liệu này vẫn đạt trên 80% so với thời gian ban đầu.

Xốp XPS tại Hoàng Quốc Việt

Xốp XPS chịu lực tốt

So với các loại vật liệu khác trên thị trường, xốp cách nhiệt XPS vẫn có được nhiều ưu điểm hơn. Trong quá trình đột dập, tấm xốp có được bề mặt đồng đều liên tục và tế bào lõm vào.

Xốp XPS chống ẩm tối ưu

Chính vì có cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không có tình trạng bị ngấm nước. Khả năng ngấm của tấm xốp chỉ bằng 1% thể tích, không bằng 1/10 các loại vật liệu cách nhiệt khác, chẳng hạn như chất dẻo PS có công dụng giãn nở và PU. Xốp XPS cách nhiệt xử lý được tính chất chống ẩm rất tuyệt vời do cấu trúc được hàn kín và có bọt của nó.

Xốp XPS cách âm đặc biệt

Xốp cách nhiệt XPS còn có cho mình được đặc tính cách âm đặc biệt. Nó có thể giúp làm giảm âm thanh từ phía bên ngoài khi được sử dụng làm vách ngăn tiêu âm trong các công trình như nhà hàng, phòng vui chơi giải trí v.v… và đặc biệt có những ưu điểm trong các dự án trang trí. 

Ứng dụng của xốp XPS tại Hoàng Quốc Việt

Xốp XPS được ứng dụng cho hạng mục trần và mái nhà

Sử dụng tấm xốp XPS cho nhà mái nhà/trần nhà không chỉ là giải pháp cách nhiệt hoàn hảo giúp hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt, giúp cho công trình của bạn trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông. Đồng thời giúp giảm thiểu tình trạng hư hại của trần/mái nhà, bảo vệ cho công trình tốt hơn. 

Sử dụng xốp Xốp XPS tại Hoàng Quốc Việt cho sàn nhà, sàn kho lạnh

Xốp XPS được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công cách nhiệt mọi loại sàn, đặc biệt là sàn trong kho lạnh, phòng lạnh vì khả năng chịu nhiệt độ lạnh của vật liệu cực tốt và không bị hiện tượng cong vênh hay thấm nước trong quá trình sử dụng bị hơi nước ngưng tụ.

Đặc điểm nữa khiến cho tấm xốp XPS được tin dùng trong thi công sàn kho lạnh đó là vì khả năng chống chịu được lực đè nén của nó rất tốt, có thể chịu được áp lực và sức nén lớn từ các loại hình xe tải, xe nâng tải trọng cao.

Xốp XPS sử dụng cho tầng hầm, tầng chứa

Nhờ vào khả năng chống thấm, cách nhiệt tốt nên tấm xốp XPS  được sử dụng trong thi công các loại công trình nằm bên dưới lòng đất như công trình tầng hầm, tầng chứa. Sử dụng xốp XPS giúp duy trì nhiệt độ ổn đinh, giảm tình trạng thất thoát nhiệt, kiểm soát độ ẩm tốt hơn, ngăn ngừa hơi ẩm tấn công hoặc hiện tượng rò rỉ các chất lỏng từ đường ống ngầm.

Xốp XPS tại Hoàng Quốc Việt được dùng trong thi công cách âm chống ồn

Khi thi công cách âm chống ồn cho các công trình phòng thu âm, trường quay, khách sạn, karaoke, vũ trường, rạp hát, rạp chiếu phim, …người ta thường sử dụng xốp XPS cùng các vật liệu cách âm khác như cao su, gỗ tiêu âm để tăng hiệu quả cách âm tiêu âm.

Địa chỉ mua xốp XPS tại Hoàng Quốc Việt uy tín

Tôn xốp Việt Hàn chuyên sản xuất và phân phối tấm XPS cách nhiệt cách âm chống thấm và các vật liệu tiêu âm tán âm, vật liệu cách âm cách nhiệt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại vật liệu cách âm, cách nhiệt, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website: tonxopxaydung.com

Xem Thêm