Xốp XPS Tại Tây Mỗ – Tôn Xốp Việt Hàn

Tấm Xốp XPS tại Tây Mỗ là sản phẩm được tạo ra từ các phân tử Polystyrene nóng chảy, kết hợp với đó là các bọt xốp và chất phụ gia đặc biệt thông qua công nghệ sản xuất nhiệt và ép đùn.

Với cấu trúc là những ô kín, tấm xốp XPS có được độ cứng cơ học vô cùng tối ưu, đồng thời sở hữu được cường độ chịu nén cao, khả năng chống thấm nước tốt, ẩm mốc, mối mọt và các sinh vật có hại khác cũng khó mà xuất hiện.

Ngoài ra, tấm xốp XPS có độ bền rất cao nên thường được các nhà đầu tư ứng dụng vào các hạng mục Chống Nóng – Cách Âm cho các hạng mục như tường, trần, sàn và mái cho các công trình trong ngành xây dựng dân dụng và cả công trình công nghiệp.

Ưu điểm của xốp XPS tại Tây Mỗ

– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Nhờ vào việc sở hữu cấu tạo đặc biệt (thiết kế dưới dạng phân tử khép kín của các phân tử Extruded Polystyrene) nên xốp XPS có được khả năng cách âm, cách nhiệt tối ưu.

– Độ bền cao: Nhờ vào có cấu trúc vật lý bền vững mà độ bền của tấm xốp cực cao, thời gian có thể đến 20-30 năm.

– Tính chống ẩm vượt trội: Khả năng chống ẩm và chống nước của sản phẩm này cũng cực kì vượt trội, tỉ lệ thấm nước của vật liệu chỉ bằng 1% so với thể tích, tỉ lệ này chỉ bằng 10% so với các loại vật liệu thông thường khác có mặt trên thị trường.

– Thi công trở nên đơn giản và tiện lợi.

–  Xốp XPS đảm bảo được sự an toàn và thân thiện với môi trường tuyệt đối. Và ngăn cản 1 số loại vi khuẩn hay sâu bệnh. Nhờ vào tính chất này mà chúng còn được sử dụng để trồng thủy canh vô cùng hiệu quả.

Tấm xốp XPS tại Tây Mỗ được phân phối bởi Tôn xốp Việt Hàn

Tính năng đặc biệt của tấm xốp XPS tại Tây Mỗ

  • Tấm xốp XPS  có được khả năng cách âm tối đa.
  • Khi được bổ sung các loại phụ gia, tấm xốp XPS sẽ mang đến khả năng chống cháy lan tương đương với cấp độ B2.
  • Cường độ chịu nén và độ cứng cơ học của vật liệu cũng vô cùng vượt trội.
  • Sản phẩm tấm xốp XPS còn có được khả năng chống chịu được với môi trường nước, với tỉ lệ ngậm nước < 1% thể tích. Ngoài ra, nó còn có khả năng ngăn ngừa ẩm, chống nấm mốc, mối mọt và các loại sinh vật gây hại cho công trình của bạn.
  • Tuổi thọ trung bình vật liệu cao: lên tới 50 năm nên giúp tối ưu các loại chi phí bảo dưỡng khác và thay thế.
  • Tấm xốp XPS  không mùi, không gây độc hại, vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của cả người thi công trong quá trình sử dụng.
  • Trọng lượng tấm xốp nhẹ, dễ dàng cắt xén, vận chuyển nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển, thi công và lắp đặt. Do đó, việc thi công với vật liệu này vô cùng đơn giản và trở nên nhanh chóng.

Ứng dụng của tấm xốp XPS 

Hiện nay, tấm xốp XPS được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục thi công, xây dựng khác nhau: 

– Cách nhiệt cho mái, sàn và tường bê tông cho các bệnh viện, siêu thị, nhà ga, trung tâm thể thao, các nhà máy công nghiệp, cao ốc văn phòng,…

– Cách nhiệt, chống ồn, cách âm cho các công trình như Phòng Karaoke, quán Bar, tầng hầm, nhà ga dưới đất, hồ bơi, sân thượng của các chung cư cao cấp, tòa nhà thương mại,…

– Dùng để sản xuất các tấm cách nhiệt panel, cách nhiệt trong việc xây dựng kho lạnh, hầm đông, các khu vực bảo quản của các nhà máy chế biến hải sản, dược phẩm

– Tấm Xốp XPS khi kết hợp cùng với các loại vật liệu xây dựng khác để làm tường, vách sẽ mang đến hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất cao, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm điện năng, tạo ra một môi trường sống tích cực, thân thiện hơn cho con người.

Nơi mua xốp XPS tại Tây Mỗ  giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, xốp xps có nhiều chủng loại và nhiều nơi bán. Vì vậy, khách hàng cũng không dễ dàng để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp tốt hãy chọn Tôn xốp Việt Hàn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt, chất lượng.

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website: tonxopxaydung.com

Xem Thêm