Xốp XPS Tại Trung Văn – Giải Pháp Cách Nhiệt Tối Ưu

Xốp XPS tại Trung Văn – Bạn đã bao giờ nghe tới những dòng vật liệu có công dụng cách âm, cách nhiệt trong đó có tấm xốp XPS chưa? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng Xốp XPS là gì? Ứng dụng của xốp XPS như thế nào trong các công trình xây dựng ngày nay nhé. 

Xốp XPS là gì?

Xốp XPS (Extruded Polystyrene) là loại vật liệu tổng hợp cao cấp được sử dụng  khá phổ biến trong công trình cách nhiệt, cách âm, chống thấm và xử lý nền yếu. Ngoài ra, tấm Xốp XPS (XPS Foam) còn được sử dụng cho nhiều công trình cách âm, cách nhiệt tường, trần, mái nhà. Nhờ vào việc sở hữu độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường trên thị trường, tấm xốp XPS là vật liệu không vắng mặt cho các công trình thi công cách âm, cách nhiệt. 

Xốp XPS tại Trung Văn có giá thành hợp lý

Đặc tính xốp XPS tại Trung Văn

Trong thực tế xốp XPS có rất nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến sau đây:

– Khả năng cách nhiệt tốt: Với độ dẫn nhiệt là 0.0289 w/m.k nên chúng có tính chất cách nhiệt tốt. Ngoài ra sản phẩm có độ bền cơ học cao nhờ tính ổn định trong cấu trúc vật lý vì vậy độ bền sử dụng cao. ( Thời gian sử dụng có thể lên tới 50 năm)

– Khả năng chịu được lực nén cao: Trong các loại xốp có cùng chức năng hiện nay thì tấm xốp XPS là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Tấm xốp XPS sau khi chịu đựng những lực nén có khả năng trở về độ đàn hồi  kết cấu ban đầu.

– Khả năng chống ẩm hoàn hảo: Được tạo nên bởi các cấu trúc phân tử nên chúng có tác dụng ngăn nước, chống ẩm, khả năng ngấm nước của vật liệu chỉ khoảng 1 % so với thể tích của chúng.

Với cấu trúc vật liệu được hàn kín, bên trong có các bọt khí xen kẽ với nhau với mục đích giúp sản phẩm đàn hồi tốt.

– Tấm xốp XPS là loại sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường: Nhờ vào có được cấu trúc hóa học ổn định, quá trình sử dụng không gây ra chất  hóa học nguy hiểm hay bụi bặm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm không bị tình trạng nấm mốc hay ăn mòn, hay phân hủy.

Xốp XPS có độ bền cao, dễ dàng trong quá trình thi công: Sử dụng tấm xốp XPS dễ dàng vận chuyển thi công và không cần phải  bảo dưỡng quá nhiều đối với sản phẩm này.

Ứng dụng của tấm xốp XPS tại Trung Văn

Tấm xốp XPS hiện nay được các chủ đầu tư sử dụng trong nhiều lĩnh vực và công trình như:

– Sử dụng làm vật liệu xây dựng cho phần mái cho các trung tâm thương mại, khu vực triển lãm, siêu thị, trung tâm thể thao…

– Sử dụng tấm xốp để làm lớp nâng nền cho một số các công trình như nền móng, tầng chung cư, tầng hầm…

– Sử dụng sản phẩm này làm lớp cách nhiệt hạn chế tình trạng ẩm mốc cho phòng sạch, kho lạnh…

– Dùng để xử lý phần nền đất yếu

– Sử dụng tấm xốp để  xây dựng hồ bơi, sân thượng, tòa nhà thương mại…

Địa chỉ bán xốp XPS uy tín giá rẻ tại Trung Văn 

Với những ưu điểm tuyệt vời và có nhiều ứng dụng trong thực tế xốp XPS hiện nay được rất nhiều quý khách tìm mua. Tôn xốp Việt Hàn là địa chỉ bán xốp XPS uy tín giá rẻ chuyên cung cấp các tấm xốp XPS cho các dự án, các công trình. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm được sản xuất theo dạng tấm và cắt theo yêu cầu của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, giá xốp XPS xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TÔN XỐP VIỆT HÀN

Hotline: 0988.695480

Địa chỉ: 68 – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông

Website: tonxopxaydung.com

Xem Thêm